CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TỔNG HỢP
 
 
 
Các Lĩnh Vực Tư Vấn
 
TUYỂN DỤNG
Senior Architect (Chủ Trì Thiết Kế Kiến Trúc)
 
CÔNG TY >> Giá Trị Cốt Lõi

Sáng tạo không giới hạn
Đội ngũ CDDC luôn khao khát vươn đến những đỉnh cao sáng tạo về kỹ thuật lẫn nghệ thuật thiết kế xây dựng. Nền văn hóa tự do sáng tạo cộng với tư duy nắm bắt những xu hướng mới, tư tưởng mới là bệ phóng cho những thành công của CDDC. 

Chung tay cùng khách hàng
CDDC thấu hiểu tầm quan trọng của việc thảo luận sâu sát với khách hàng nhằm hiểu rõ các yêu cầu của khách hàng. Từ đó, đội ngũ CDDC sẽ chung tay cùng khách hàng sáng tạo những giải pháp thiết kế tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho dự án.

Chất lượng tốt
Cụm từ này có vẻ quá quen thuộc trong quảng cáo. Nhưng đối với chúng tôi, đây là một cam kết thực sự với khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết bằng đội ngũ chuyên gia giàu năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu. Bằng tinh thần trách nhiệm, bằng nỗ lực tột bậc và bằng sự tận tâm đến từng chi tiết. Vì chúng tôi hiểu rằng sản phẩm tốt là kiểu tiếp thị hiệu quả nhất. Và dự án thành công sẽ nối tiếp dự án thành công. 

Đúng tiến độ
Chúng tôi hiểu đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình triển khai dự án của khách hàng. Chúng tôi kiểm soát và đảm bảo mục tiêu này bằng hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Kiến trúc xanh
Kiến trúc xanh không phải là một yêu cầu xa xỉ mà là một yêu cầu cần thiết để duy trì tính cạnh tranh của công trình trong tương lai. Chúng tôi tối ưu hóa việc sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng tự nhiên trong thiết kế, tạo ra những công trình tiết kiệm năng lượng và góp phần bảo vệ màu xanh môi trường. Điều đó cũng có nghĩa là sự tiết kiệm chi phí vận hành công trình và tăng cường tính bền vững của công trình theo thời gian. 

Vẻ đẹp nghệ thuật
Chúng tôi nhìn công trình không chỉ với con mắt của người thiết kế mà cả với con mắt của người nghệ sĩ. Công trình sẽ như một nét cọ đẹp trên bức tranh cảnh quan. Công trình như được sinh ra từ trong lòng cảnh quan. Công trình hòa hợp và tôn lên vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh. Chúng tôi gọi đó là vẻ đẹp nghệ thuật.

Mức phí linh hoạt
Chúng tôi xác lập cơ chế tính phí cạnh tranh và linh hoạt cho từng giai đoạn của dự án và theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi quan niệm một mức phí phù hợp sẽ góp phần cộng thêm tính cạnh tranh cho dự án của khách hàng. 

Yêu thương và tôn trọng
Công trình bất diệt của CDDC là công trình xây dựng tình yêu thương và sự tôn trọng giữa các nhân viên với nhau và giữa nhân viên công ty với khách hàng. Chúng tôi đặt trọng tâm phát triển con người trong môi trường làm việc kỹ thuật mà đậm tính nhân văn của CDDC.

 

 

 

Đc: 12 Nguyễn Văn Thủ, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Tel: (84.8) 3.9118491 ; 3.9118487   Fax: (84.8) 3.9118527
Email: info@cddc.com.vn   Website:  http://cddc.com.vn     Webmail